Go To Lotus Style... Pattaya Property, Pattaya Realestate, Pattaya House Go To Orchid Style... Pattaya Property, Pattaya Realestate, Pattaya House Go To Jasmine Style... Pattaya Property, Pattaya Realestate, Pattaya House Go To Claudia Style...
       
ONE-STOREY DETACHED HOUSE
ONE-STOREY DETACHED HOUSE
ONE-STOREY DETACHED HOUSE
TWO-STOREYS DETACHED HOUSE
       
Pattaya Property, Pattaya Realestate, Pattaya House " The Better Quality & Excellent Security Yet Affordable Resort home in Pattaya "

ด้วยแนวคิดที่ต้องการให้ทุกชีวิตในโครงการ สยามโอเรียลเต็ล พัทยา ได้อยู่อาศัยอย่างมีคุณภาพชีวิตที่ดีเยี่ยมเราจึงพิถีพิถันในทุกขั้นตอนของการสร้างบ้าน เริ่มตั้งแต่การมองหา ทำเลที่ดีเยี่ยม บนถนนพรประภานิมิตร ซึ่งห่างจากพัทยากลางเพียงข้ามฝั่งถนน เงียบสงบ และ เหมาะสมกับการพักผ่อน และ อยู่อาศัย  ในขณะเดียวกันยังสะดวกสบาย และง่ายต่อการดำเนินชีวิต  เพราะอยู่ไม่ไกลจากศูนย์การค้า และ โรงพยาบาล รวมไปถึงสนามกอล์ฟ และ อ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ที่สวยงาม ซึ่งห่างออกไปไม่กี่นาที   รวมไปถึงการออกแบบซึ่งผสมผสาน เอาอารยธรรมแบบตะวันออกของไทย กับ รูปแบบการอยู่อาศัยในปัจจุบัน  ออกมาเป็นบ้านที่ทรง คุณค่าทางสถาปัตยกรรม และ อยู่สบายสำหรับคนทุกเพศทุกวัย  การก่อสร้างที่มากกว่าคำว่าได้ มาตรฐาน วัสดุอุปกรณ์ทุกชนิด และ ทุกชิ้นผ่านการเลือกสรร และ ตรวจสอบคุณภาพเพื่อให้มั่นใจว่า บ้านทุกหลังจะมั่นคงแข็งแรง และ สวยงามไปอีกนานเท่านาน รวมไปถึงความสะดวกสบายในทุกองค์ประกอบของความเป็นที่อยู่อาศัยคุณภาพเยี่ยม  ซึ่งผ่านกระบวนการคิด ที่ทำให้บ้านไม่เป็นเพียงแต่ที่อยู่ ที่นอนเท่านั้น  แต่ทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกได้ถึงการพักผ่อน และ สัมผัสถึงความรู้สึกของคำว่า " บ้าน " อย่างแท้จริง เพราะเราใส่ใจกับความสำคัญของครอบครัว และ  " บ้าน " ก็เป็นสิ่งสำคัญยิ่งสำหรับครอบครัว
บ้านทุกหลังจึงได้รับการเอาใจใส่ราวกับปลูกเพื่ออยู่อาศัยเอง
-
-
-
-

-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-

-
-
ที่สุดแห่งทำเลที่เหมาะสมกับการอยู่อาศัย เงียบสงบเป็นส่วนตัว แต่ห่างจากศูนย์การค้า โรงพยาบาล และสิ่งอำนวยความะดวกมากมายเพียงไม่กี่นาที
โดดเด่น ด้วยสถาปัตยกรรมแบบไทยประยุกต์ คงไว้ซึ่งความสวยงามหรูหราร่วมสมัย ทั้งแบบชั้นเดียว และ สองชั้น มีทั้ง 2 และ 3ห้องนอน
ห้องฟิตเนสที่ประกอบไปด้วย อุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน รื่นรมย์ไปกับสวนสวย สไตล์ Tropical (ทรอปิคอล) ขณะออกกำลัง
มั่นใจกับระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่คอยตรวจตราอยู่ตลอดเวลา และระบบกล้องโทรทัศน์วงจรปิดCCTVที่ครอบคลุมพื้นที่ทั้งโครงการ
ร่มรื่นไปกับนานาพรรณไม้ในโครงการ ให้คุณได้สูดอากาศอย่างเต็มปอดได้ทุกวันแท็งค์น้ำขนาด 1,500 ลิตร ให้คุณมีน้ำใช้อย่างเพียงพอในทุกสถานการณ์
วัสดุปูพื้นคุณภาพเยี่ยมในทุกพื้นที่ เช่น พื้นไม้ปาร์เก้สำหรับทุกห้องนอน , กระเบื้อง คุณภาพดีสำหรับห้องรับแขก , ห้องครัว และ ทุกพื้นที่ใช้สอย
วงกบประตูหน้าต่างพีวีซีคุณภาพสูง สวยงามและแข็งแรงทนทาน ไม่หดตัวในทุกสภาพอากาศ เพดาน และวงกบประตูหน้าต่างสูงพิเศษให้คุณรู้สึกโปร่งโล่งสบาย
รั้วบ้านสลับทึบและโปร่งเพื่อความโปร่งโล่งสบายและยังคงความเป็นส่วนตัวในทุกกิจกรรมซุ้มประตูบานเล็กเพิ่มความ หรูหรา และ สะดวกสบายต่อการเข้าออก
ส่วนครัวติดต่อกับที่จอดรถ เพื่อความสะดวกต่อการขนถ่ายข้าวของหลังการจ่ายตลาด
แยกครัวไทยออกไปยังบริเวณหลังบ้าน เพื่อป้องกันกลิ่นและควันในขณะปรุงอาหาร
ประตูบานใหญ่เชื่อมต่อระหว่างห้องรับแขกและพื้นที่ภายนอกให้ทุกสายตาได้สัมผัสกับสวนสวยและปติมากรรมที่ทำให้คุณได้ผ่อนคลายและเย็นสบายแม้ไม่เปิดแอร์
ระบบไฟฟ้าใต้ดินทั้งโครงการ ให้คุณได้เห็นท้องฟ้าใส โดยไม่มีสิ่งกีดขวางใด ๆ มารบกวน
เอกสิทธิ์ แห่งการอยู่อาศัยในโครงการคุณภาพ เพียง 73 ครอบครัว เท่านั้น
โครงการคุณภาพ ซึ่งตั้งอยู่บนถนนสายท่องเที่ยวที่มีศักยภาพ ห่างจากสนามกอล์ฟสยาม คันทรีคลับ และ อ่างเก็บน้ำมาบประชัน เพียงไม่กี่นาที
ตกแต่งสวนสวยภายในบ้านทุกหลัง ด้วยพันธ์ไม้ที่ง่ายต่อการดูแล โดยคำนึงถึงทิศทางแสงแดดและสายลม
ด้วยภูมิปัญญาของบรรพบุรุษไทย ที่ออกแบบหลังคาให้มีทรงสูง เพื่อลดและกระจายความร้อนได้อย่างรวดเร็ว ทำให้บ้านเย็นสบาย
ฉนวนกันความร้อนใต้หลังคา ยิ่งทำให้บ้านเย็นสบาย
พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านเชื่อมต่อถึงกัน ทำให้บ้านดูโอ่โถง และ สวยงาม ให้การอยู่อาศัยทุกวันเต็มไปด้วยคุณภาพชีวิตที่ดี
ห้องนอนใหญ่ต่อเชื่อมกับสระว่ายน้ำ ด้วยบานประตูกระจกขนาดใหญ่
ระบบโทรศัพท์ และ อินเตอร์เน็ตในบ้านทุกหลัง เชื่อมโลกกับคุณได้ทุกเวลาที่ต้องการ
ช่องทิ้งขยะบริเวณรั้วที่สามารถทิ้งจากภายใน และ เก็บจากภายนอกได้ ให้คุณทิ้งขยะไม่พึงประสงค์ได้อย่างง่ายดายและสะดวกต่อการจัดเก็บของเจ้าหน้าที่ำให้พื้นที่ส่วนกลางสะอาดน่ามอง
กระเบื้องว่าวมุงหลังคา ให้บ้านสวย ด้วยอารยธรรมแบบตะวันออก
พื้นที่ Walk in closet สำหรับทุกห้องนอน เพิ่มความหรูหราสะดวกสบายให้กับห้องแต่งตัวของคุณ

 

ภาพบางส่วนเป็นภาพจำลองและใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น.Pattaya Property, Pattaya Realestate, Pattaya House

Pattaya Property, Pattaya Realestate, Pattaya House

e